Triệu chứng học nội khoa tập 2
Triệu chứng học nội khoa tập 2
4.5
279
Lượt xem
6
Đã bán
Chọn sản phẩm
209.000₫ 220.000₫
Thành tiền 209.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Y học
Người dịch:
Năm XB:
2023
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
19 x 27
Số trang:
506
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-66-6062-0
Mã ISBN Điện tử:

                                                                                                   LỜI NÓI ĐẦU

(Cho lần xuất bản thứ bảy)

 

Việc định kỳ cập nhật kiến thức y khoa, đánh giá chương trình đào tạo, sách giáo khoa, giáo trình là yêu cầu bắt buộc của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định rõ trong thông tư 07/2015 BGD-ĐT. Các trường Y có nhiệm vụ phải cập nhật; hoặc xây dựng mới các chương trình và giáo trình giảng dạy tương ứng để đạt được chuẩn đầu ra theo khung chương trình đào tạo.

Mặc dù hiện nay chương trình đào tạo đã có những thay đổi tích hợp dưới dạng giảng dạy theo Module, tiếp cận vấn đề dạy và học theo hệ thống cơ quan có sự kết hợp giảng dạy của nhiều bộ môn khác nhau trong một Module. Tuy nhiên bệnh học nội khoa vẫn là môn học chủ đạo cho các môn y học lâm sàng, giúp trang bị, hướng dẫn cho sinh viên y khoa có một tài liệu tổng hợp của các bộ môn và chuyên ngành hệ nội, những bài này sẽ được giảng tích hợp trong các Modules khác nhau. 

Sách Bệnh học nội khoa được xuất bản lần này bao gồm hai tập, do tập thể các giáo sư, bác sỹ giảng viên của các Bộ môn: Nội tổng hợp, Tim mạch, Hồi sức cấp cứu, Huyết học, Lão khoa của Trường Đại học Y Hà Nội biên soạn.

Trong khi biên soạn, các tác giả đã kế thừa những kiến thức kinh điển và cố gắng cập nhật những kiến thức mới trong y học, những tiến bộ về kỹ thuật và những phương pháp thăm dò chẩn đoán hiện đại, cập nhật các thông tin mới về các phương pháp điều trị, nhằm cung cấp cho các sinh viên y khoa và các cán bộ y tế những kiến thức cơ bản, có hệ thống về môn học quan trọng này. 

Kiến thức là vô hạn và luôn luôn thay đổi, khả năng và thời gian của tập thể biên soạn là hữu hạn, cuốn sách không tránh khỏi có những thiếu sót, mong được bạn đọc góp ý.

Thay mặt ban biên soạn

Trưởng Bộ môn Nội

                                                                                             PGS.TS. Đỗ Gia Tuyển

Bình luận

0/1500

Sách nổi bật

Xem toàn bộ